Liên hoan các nhóm nhảy Dân vũ và Flashmob trường Đại học Lâm nghiệp lần thứ III, năm 2018

11 tháng 12, 2018

Nhóm nhảy đến từ khoa Kinh tế và quản trị kinh doanh đạt giải nhì tại Liên hoan các nhóm nhảy Dân vũ và Flashmob trường Đại học Lâm nghiệp lần thứ III, năm 2018

        Sáng ngày 09/12/2018, Liên hoan diễn ra tại Hội trường G6 - trường Đại học Lâm nghiệp thu hút sự tham gia của 12 nhóm nhảy đến từ các chi đoàn, nhóm, câu lạc bộ với sự tham gia cổ vũ nhiệt tình của cán bộ, giảng viên các đơn vị và đông đảo học sinh, sinh viên trong Nhà trường. Các đội tham gia thể hiện 2 phần thi Chào hỏi và bắt buộc trong thời gian 10 phút. Kết thúc cuộc thi, nhóm nhảy khoa Kinh tế và quản trị kinh doanh chung cuộc giành giải nhì của Liên hoan và giải phụ đội thi có màn Chào hỏi ấn tượng nhất.

          Liên hoan các nhóm nhảy Dân vũ và Flashmob trường Đại học Lâm nghiệp năm 2018 là liên hoan được Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Lâm nghiệp tổ chức lần thứ 3. Liên hoan là hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Đại biểu Hội sinh viên Việt Nam lần thứ X, nhiệm kỳ 2018-2023 . Liên hoan tạo ra sân chơi bổ ích, hấp dẫn để các nhóm nhảy Flashmob và các sinh viên Lâm nghiệp được thể hiện tình yêu nghệ thuật và khả năng biểu diễn. Góp phần định hướng thẩm mỹ nghệ thuật, bồi đắp tình yêu với nghệ thuật cho sinh viên Lâm nghiệp. Từ đó, phát hiện, bồi dưỡng những hạt nhân nghệ thuật quần chúng phục vụ nhiệm vụ chính trị của trường ĐH Lâm nghiệp.

Một số hình ảnh trong Liên hoan:

Hình ảnh đội thi tại Liên hoan

Đội thi nhận giải Nhì của Ban tổ chức Liên hoan

Ban tổ chức trao giải cho các nhóm nhảy tham gia Liên hoan.

Nguồn: BCH Liên chi

 

 


Chia sẻ