CHUNG KẾT GIẢI BÓNG ĐÁ NAM SINH VIÊN NĂM 2017

14 tháng 12, 2017

Giải bóng đá nam sinh viên khoa Kinh tế và quản trị kinh doanh năm 2017

Sau hơn 10 ngày tranh tài sôi nổi và quyết liệt, giải bóng đá nam sinh viên khoa Kinh tế và quản trị kinh doanh đã đi đến những trận đấu quyết định. Chiều chủ nhật ngày 10/12/2017 tại Sân vận động trường Đại học Lâm nghiệp đã diễn ra trận chung kết giải bóng đá nam sinh viên khoa Kinh tế và quản trị kinh doanh.

Kết quả ở trận chung kết, đội bóng đá nam sinh viên Liên quân 2 đã thắng đội bóng lớp K59 – Kinh tế nông nghiệp với tỷ số 4-1. Sau đó, ban Tổ chức đã tiến hành bế mạc và trao giải cho các đội bóng và cá nhân xuất sắc. Xin chúc mừng Đội tuyển Liên quân 2 đã giành giải nhất, đội tuyển K59 – Kinh tế nông nghiệp giành giải nhì và đồng giải ba cho đội tuyển Liên quân 1 và Liên quân 3.

Giải Bóng đá nam sinh viên khoa Kinh tế và quản trị kinh doanh năm 2017 đã thành công và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp. Giải bóng nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng tân sinh viên K62 của khoa, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh cho sinh viên có cơ hội giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khỏe, tinh thần phục vụ quá trình học tập .

Một số hình ảnh

Trận chung kết giữa 2 đội bóng Liên quân 2 – K59 Kinh tế nông nghiệp

Ban tổ chức trao giải nhất và giải nhì của giải đấu

Nguồn: BCH Liên chi


Chia sẻ