Chương trình “Tập huấn kỹ năng phỏng vấn và viết đơn xin việc” khoa Kinh tế và quản trị kinh doanh

9 tháng 1, 2017

Chương trình "Tập huấn kỹ năng phỏng vấn và viết đơn xin việc" khoa Kinh tế và quản trị kinh doanh – trường Đại học Lâm nghiệp

 

                 Được sự chỉ đạo và hướng dẫn của Ban chủ nhiệm khoa, BCH liên chi đoàn khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh xây dựng và từng bước thực hiện kế hoạch công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2017. Theo kế hoạch năm, liên chi đoàn khoa KT&QTKD sẽ đẩy mạnh các hoạt động đoàn thể cho sinh viên trong khoa. Một trong những hoạt động đó là tổ chức tập huấn kỹ năng cho sinh viên.

           Theo khảo sát nhu cầu sinh viên trong khoa, ngày 8/1/2017 tại giảng đường G6, liên chi đoàn khoa KT&QTKD tổ chức "Tập huấn kỹ năng phỏng vấn và viết đơn xin việc". Báo cáo viên ThS. Nguyễn Bá Huân (Giảng viên bộ môn Quản trị doanh nghiệp) chia sẻ hai chuyên đề về hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin việc và hướng dẫn phỏng vấn xin việc thành công. Qua buổi tập huấn, sinh viên trong khoa được cung cấp nhiều thông tin hữu ích và hoàn thiện kỹ năng viết đơn xin việc, CV kinh nghiệm công việc, chuẩn bị bộ hồ sơ xin việc và trả lời phỏng vấn. Với thành công của buổi tập huấn đầu tiên trong chuỗi chương trình, hoạt động mà BCH liên chi đoàn khoa KT&QTKD tổ chức năm 2017. Thông qua các hoạt động, ban tổ chức mong muốn giúp sinh viên trong khoa có một hành trang vững chắc hơn trên con đường sự nghiệp đầy thử thách phía trước.

Một số hình ảnh

Th.S. Nguyễn Bá Huân - Báo cáo viên

Toàn cảnh buổi tập huấn

Nguồn: BCH Liên chi khoa

 


Chia sẻ