Tập huấn kỹ năng viết CV và trả lời phỏng vấn xin việc

30 tháng 5, 2023

Đến hẹn lại lên, đây là thời điểm sinh viên năm cuối ngành kế toán sắp chuẩn bị xong hành trang để ra trường, để hành trang mang theo của các em càng được đầy đủ hơn Bộ môn Tài chính - Kế toán lại tổ chức chương trình "Tập huấn kỹ năng viết CV và trả lời phỏng vấn xin việc" cho sinh viên K64 ngành kế toán với mong muốn giúp các bạn sinh viên có một hành trang vững chắc hơn trên con đường sự nghiệp đầy thử thách phía trước.

Đúng 8h30, ngày 12/05/2023, Các bạn sinh viên ngành kế toán K64 đã có mặt đông đủ để tham gia chương trình. Đến tham dự chương trình có TS. Bùi Thị Minh Nguyệt - Trưởng khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh, PGS. TS Trần Thị Thu Hà – Phó trưởng khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh, Ban chủ nhiệm Bộ môn Tài chính - Kế toán và các giảng viên của khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh. Đặc biệt, để có những chia sẻ chính xác và thực tế nhất, Bộ môn Tài chính – Kế toán đã mời diễn giả Duy Đông - Trưởng phòng tuyển dụng, Công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam, nơi thường xuyên đón nhận các sinh viên năm cuối đến thực tập và hiện tại đang có các cựu sinh viên ngành Kế toán của Trường Đại học Lâm nghiệp đang làm việc tại Công ty.

Chương trình đã diễn ra sôi nổi và đầy hứng khởi về Tập huấn kỹ năng viết CV và kỹ năng phỏng vấn xin việc. Buổi tập huấn đã đem lại cho các bạn sinh viên nhiều thông tin hữu ích và hoàn thiện kỹ năng viết đơn xin việc, hoàn thiện CV,  chuẩn bị bộ hồ sơ, nộp hồ sơ xin việc và cách thức trả lời phỏng vấn.

Chúc các bạn sinh viên luôn tự tin, nhiệt huyết, có được hành trang vững chắc, đầy đủ để sẵn sàng bước sang giai đoạn mới.

Một số hình ảnh trong buổi tập huấn

TS. Hoàng Vũ Hải, Trưởng bộ môn Tài chính – Kế toán phát biểu

Diễn giả Duy Đông, Trưởng phòng tuyển dụng, Công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam chia sẻ những kiến thức, kỹ năng về viết CV và trả lời phỏng vấn xin việc

Đông đảo các bạn sinh viên đến tham gia buổi tọa đàm

Các bạn sinh viên hào hứng tham gia giao lưu trong chương trình

Các giảng viên và sinh viên chụp ảnh lưu niệm sau buổi tập huấn

Nguồn: Bộ môn TC-KT


Chia sẻ