Chào mừng bạn truy cập Website khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh - Trường Đại học Lâm nghiệp

Tin tức sự kiện Tin tức sự kiện

Chào Tân sinh viên K67 ngành Quản trị Kinh doanh và ngành Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành

6 tháng 11, 2022

 

Chương trình giao lưu liên ngành QTDVDL&LH-QTKD

Hòa chung không khí vui tươi đầu năm học 2022 - 2023, được sự quan tâm và cho phép của Trường Đại học Lâm nghiệp và Khoa Kinh tế và QTKD, sáng ngày 29/10/2022, Bộ môn Quản trị doanh nghiệp đã tiến hành tổ chương trình giao lưu liên ngành QTDVDL&LH-QTKD tại sân vận động trường đại học Lâm Nghiệp. Chương trình được tổ chức nhằm chào mừng các tân sinh viên, cũng như tạo sự gắn kết giữa cựu sinh viên, sinh viên và các thầy cô. Đồng thời cũng là dịp để giải đáp những thắc mắc của các bạn sinh viên về ngành mình đang theo học.

Đến dự chương trình có Ths. Bùi Thị Ngọc Thoa - Phó bí thư Đoàn thanh niên trường, thầy ThS.Nguyễn Minh Đạo – Phó trưởng bộ môn Quản trị doanh nghiệp cùng các thầy, cô giảng viên Bộ môn Quản trị doanh nghiệp và đặc biệt là sự có mặt của các bạn sinh viên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, ngành Quản trị kinh doanh.

Thầy cô và các bạn sinh viên tham gia chương trình

Chương trình được tổ chức với 3 nội dung chính: Giải đáp những câu hỏi của các bạn tân sinh viên, tổ chức team building và liên hoan tổng kết. Mở màn cho buổi giao lưu là những tiết mục văn nghệ ngẫu hứng được thể hiện bởi thầy cô và các bạn sinh viên.

Team building là phần được mong chờ nhất của buổi giao lưu. Với khí chất và tinh thần hào hứng bất tận cùng chương trình, những thành viên trước đây chưa từng gặp gỡ nhau đã kết thành một đội. Và với sức mạnh của sự gắn kết, đồng lòng; các đội chơi say sưa thể hiện bản lĩnh lần lượt qua các trò chơi càng lúc càng cao trào, phấn khích lồng ghép những ý nghĩa to lớn với niềm  tin đặt trọn vào đồng đội, để rồi chinh phục đỉnh vinh quang thật đậm chất và hứng khởi.

Trò chơi Chung sức đồng lòng

 

Trò chơi Không ngừng nỗ lực

Trò chơi Bước chân đồng đội

Mặc dù thời tiết không thuận lợi vào sáng sớm khi diễn ra chương trình nhưng điều đó không làm cản trở đến các hoạt động của chương trình. Các bạn sinh viên vẫn chơi rất hăng hái, chơi nhiệt tình và chơi hết mình.

Trò chơi đội quân thần tốc

Bằng tinh thần học hết sức, chơi hết mình, các bạn sinh viên đã có những khoảnh khắc đáng nhớ với hoạt động team building đầy sôi động. Team building chính là cuộc chinh phục thử thách vì màu cờ, sắc áo, thể hiện tinh thần gắn kết tập thể ở VNUF. Ở đó, không còn là những cá thể, những "tôi" mà chỉ có "chúng tôi, chúng ta". Ở đó có chiến thắng của đồng đội và của sức mạnh tập thể với khả năng chiến lược và niềm tin trong thi đấu. Điều đó đã khẳng định cho chân lý: "Nếu hành động riêng lẻ, ta chỉ là một cá nhân nhỏ bé, nhưng khi tin tưởng, đồng lòng, chung sức, lắng nghe, chia sẻ, thấu hiểu và gắn kết với nhau, chúng ta sẽ vươn lên tầm vóc của "một người khổng lồ".

Cùng nhìn ngắm thêm một số hình ảnh khác từ buổi giao lưu liên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành – Quản trị kinh doanh cùng chúng mình nhé!

Nguồn: Bộ môn QTDN       

 

       

 


Chia sẻ