Chào mừng bạn truy cập Website khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh - Trường Đại học Lâm nghiệp

Tin tức sự kiện Tin tức sự kiện

Rộn ràng chào đón Tân sinh viên K67 - ngành Kế toán

2 tháng 11, 2022

Hòa chung không khí vui tươi đầu năm học 2022 - 2023, được sự quan tâm và cho phép của Trường Đại học Lâm nghiệp và Khoa Kinh tế và QTKD, sáng ngày 29/10/2022, Bộ môn Tài chính kế toán tiến hành tổ chương trình Gala Chào Tân sinh viên K67 ngành Kế toán. Chương trình được tổ chức thường niên nhằm tăng cường sự đoàn kết, tạo cơ hội trao đổi về phương pháp học tập và sinh hoạt trong môi trường Đại học, cũng như giúp các bạn tân sinh viên hiểu rõ hơn về ngành Kế toán tại trường Đại học Lâm nghiệp.

Dự chương trình có Ths. Bùi Thị Ngọc Thoa - Phó bí thư đoàn thanh niên trường, Bí thư liên chi đoàn khoa Kinh tế & QTKD; Ths. Nguyễn Thị Bích Diệp - Chủ tịch công đoàn Khoa KT & QTKD; Ths. Bùi Thị Sen - Phó Trưởng Bộ môn TCKT; các thầy, cô giảng viên Bộ môn TCKT và đặc biệt là sự có mặt của các Tân sinh viên trúng tuyển ngành Kế toán, trường Đại học Lâm nghiệp trong đợt tuyển sinh đại học năm 2022.

Không chỉ mang đến cái nhìn tổng quan về môi trường học tập tại Khoa và Trường cho các Tân sinh viên, Gala còn là một bữa tiệc hoành tráng, tràn đầy màu sắc, âm thanh với sự quy tụ của các CLB, Đội, Nhóm và của các bạn Tân sinh viên – những thành viên mới ngành Kế toán gia nhập đại gia đình Khoa Kinh tế & QTKD, trường Đại học Lâm nghiệp.

Trải qua kì thi THPT đầy cam go và thử thách, các bạn Tân sinh viên đã có mặt tại Đại học Lâm nghiệp để gia nhập ngôi nhà chung - ngành Kế toán, Khoa Kinh tế & QTKD. Nhằm ghi nhận thành tích xuất sắc và tuyên dương ba sinh viên có điểm đầu vào cao nhất ngành Kế toán khóa 67, cũng trong dịp này, Bộ môn Tài chính kế toán đã chuẩn bị và trao ba phần quà vô cùng có ý nghĩa tới những Tân sinh viên này.

Cũng trong buổi Gala chào tân sinh viên K 67 Kế toán, Ban tổ chức cuộc thi sáng tạo clip "KTO – VNUF trong tôi" do Bộ môn TC - KT phát động đã trao giải cho các tác giả đạt giải. Cuộc thi sáng tạo clip "KTO – VNUF trong tôi" đã tạo ra làn sóng mạnh mẽ trong các bạn Tân sinh viên. Những thước phim đã thay cho lời muốn nói về tình cảm và nguyện vọng của các bạn sinh viên đối với ngành Kế toán, cũng như Khoa KT & QTKD và Trường Đại học Lâm Nghiệp. Các tác giả đạt giải gồm:

  • 01 giải nhất thuộc về nhóm sinh viên Dương Thị Lan và Nguyễn Thị Hảo;
  • 01 giải nhì thuộc về sinh viên Phùng Thị Hải Khánh;
  • 01 giải ba thuộc về sinh viên Dương Thị Thảo Trang.

Một số hình ảnh trong chương trình Gala

Ths. Bùi Thị Sen phát biểu khai mạc Gala

Ths. Bùi Thị Ngọc Thoa - Bí thư liên chi đoàn khoa Kinh tế & QTKD tặng hoa chúc mừng Bộ môn Tài chính Kế toán

Đại diện Bộ môn TCKT trao quà cho ba Tân sinh viên có điểm đầu vào cao nhất ngành Kế toán, khóa 67

Ths. Bùi Thị Sen, Phó trưởng Bộ môn TCKT trao thưởng cho những tác phẩm đạt giải

Một số hình ảnh khác từ buổi Gala chào Tân sinh viên khóa 67 ngành Kế toán - VNUF

Nguồn: Bộ môn TC - KT


Chia sẻ