Chào mừng bạn truy cập Website khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh - Trường Đại học Lâm nghiệp

Tin tức sự kiện Tin tức sự kiện

Đại hội Chi bộ khoa Kinh tế và quản trị kinh doanh, nhiệm kỳ 2022-2025

20 tháng 9, 2022

Chiều ngày 19/09/2022, tại hội trường G6 - Trường Đại học Lâm nghiệp, Chi bộ khoa Kin tế và quản trị kinh doanh đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 với sự thống nhất, đồng thuận cao, hướng tới một nhiệm kỳ nhiều đổi mới và tạo sự bứt phá trong thực hiện nhiệm vụ chính trị.

Đại hội Chi bộ khoa KT&QTKD nhiệm kỳ 2022-2025 diễn ra nhằm đánh giá kết quả hoạt động của chi bộ trong thời gian qua và quyết định phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, đồng thời bầu cấp ủy và các chức danh chủ chốt của chi bộ có đủ đức, đủ tài để tổ chức triển khai thực hiện Nghị quyết của Đại hội trong nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe dự thảo Báo cáo tổng kết công tác Đảng nhiệm kỳ 2020 – 2022 và phương hướng, nhiệm vụ công tác Đảng nhiệm kỳ 2022 – 2025; Báo cáo tư cách đại biểu dự Đại hội; Kiểm điểm kết quả lãnh đạo thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ vừa qua. Các đại biểu đã nhất trí cao với các báo cáo dự thảo, kiểm điểm được trình bày tại Đại hội. Với tinh thần làm việc dân chủ, nghiêm túc, theo đúng quy định của Điều lệ Đảng và hướng dẫn số 482-HD/ĐU ngày 27/7/2022 của Ban Thường vụ Đảng ủy Trường Đại học Lâm nghiệp về tổ chức đại hội chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022 – 2025, Đại hội đã thông qua Báo cáo chính trị trình Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025; Kiểm điểm kết quả lãnh đạo thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ trước, bổ sung những kết quả đạt được, những ưu điểm, chỉ ra những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân và rút ra những bài học kinh nghiệm trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo; Đại biểu cũng đã thảo luận, thống nhất phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp chủ yếu cho nhiệm kỳ 2022 - 2025.

 

Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội

Đại hội đã tiến hành bầu Chi uỷ khoa Kinh tế và quản trị kinh doanh nhiệm kỳ 2022 – 2025 gồm 7 đồng chí, bầu chức danh Bí thư, Phó bí thư chi bộ. Đồng chí Bùi Thị Minh Nguyệt được tín nhiệm bầu làm Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Văn Hợp được tín nhiệm bầu làm Phó bí thư Chi bộ với số phiếu đồng thuận cao. Thay mặt cho Chi ủy nhiệm kỳ mới, tân bí thư chi bộ Bùi Thị Minh Nguyệt phát biểu nhận nhiệm vụ và khẳng định quyết tâm đoàn kết, gắn bó, nỗ lực để hoàn thành nhiệm vụ.

 

Chi uỷ khoa nhiệm kỳ 2022-2025 ra mắt tại Đại hội

Đại hội đã khép lại một nhiệm kỳ hoạt động với những kết quả to lớn trên mọi mặt, góp phần hoàn thành thắng lợi những nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ Trường Đại học Lâm nghiệp. Một nhiệm kỳ mới với sức trẻ, tinh thần đoàn kết, thống nhất, quyết tâm nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ đề ra đã được Đại hội khẳng định qua Nghị quyết và tinh thần của toàn thể đảng viên trong chi bộ.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Các tổ chức Đoàn thể của khoa chúc mừng Đại hội

Đại biểu tham gia Đại hội chụp ảnh lưu niệm

Toàn cảnh Đại hội

         

Toàn cảnh Đại hội


Chia sẻ