Tập huấn nghiên cứu khoa học sinh viên năm 2019

8 tháng 3, 2019

          Thực hiện kế hoạch triển khai các hoạt động NCKH của trường Đại học Lâm nghiệp nhằm chuẩn bị tốt cho tuần lễ NCKH năm 2019, Sáng ngày 06 tháng 03 năm 2019 Khoa kinh tế và QTKD tổ chức buổi tập huấn NCKH sinh viên năm 2019 nhằm phát huy tính chủ động, sáng tạo, khả năng nghiên cứu độc lập, kỹ năng viết báo cáo khoa học của sinh viên đồng thời định hướng NCKH cho sinh viên, tạo điều kiện cho sinh viên tiếp thu và vận dụng các phương pháp NCKH vào giải quyết các vấn đề khoa học và thực tiễn.

          Đến dự buổi tập huấn có PGS.TS. Đỗ Anh Tuân - P. Trưởng phòng KHCN; TS. Nguyễn Văn Hợp – P.Trưởng khoa; TS. Lê Đình Hải – P. Trưởng khoa; Các Thầy/Cô trong khoa và Ban cán sự, Ban chấp hành chi đoàn các Lớp cùng các nhóm sinh viên đăng kỳ NCKH năm học 2018 -2019 và những bạn sinh viên quan tâm.

         Thông qua buổi tập huấn các bạn sinh viên đã được nghe báo cáo tổng kết về hoạt động NCKH sinh viên khoa trong năm qua và định hướng nghiên cứu trong năm 2019; Đại diện phòng KHCN đã phổ biến quy trình đăng ký NCKH cũng như quyền lợi mà sinh viên thu được khi tham gia NCKH và đặc biệt các bạn đã được tập huấn Phương pháp xây dựng đề cương và viết báo cáo khoa học, Kỹ năng thuyết trình và trình bày báo cáo khoa học.

         Kết thúc buổi tập huấn Thầy và Trò khoa Kinh tế và QTKD phát động phong trào NCKH sinh viên năm 2019 với quyết tâm đưa hoạt động NCKH sinh viên trong khoa ngày càng phát triển.

       Một số hình ảnh buổi tập huấn

TS. Nguyễn Văn Hợp báo cáo tổng kết hoạt động  NCKH sinh viên và định hướng nghiên cứu năm 2019

PGS.TS. Đỗ Anh Tuân - P. Trưởng phòng KHCN chia sẽ quy trình, thủ tục đăng ký NCKH

TS. Lê Đình Hải tập huấn Phương pháp xây dựng đề cương và viết báo cáo khoa học

ThS. Nguyễn Bá Huân tập huấn Kỹ năng thuyết trình và trình bày báo cáo khoa học

Toàn cảnh buổi tập huấn

Nguồn: Văn phòng khoa


Chia sẻ