Chào mừng bạn truy cập Website khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh - Trường Đại học Lâm nghiệp

Tin tức sự kiện Tin tức sự kiện

HỘI NGHỊ CBVC KHOA KINH TẾ & QTKD NĂM 2019

31 tháng 12, 2019

Ngày 25/12/2019, Hội nghị cán bộ, viên chức Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh - trường Đại học Lâm nghiệp năm 2019 đã được tổ chức tại phòng họp D nhà T10.

Hội nghị có sự hiện diện của GS, TS Phạm Văn Chương - Phó Hiệu trưởng nhà trường; TS Bùi Thị Minh Nguyệt – Trưởng khoa;TS Trịnh Quang Thoại – Chủ tịch Công đoàn khoa cùng toàn thể cán bộ, viên chức, giảng viên trong khoa.

Theo chương trình Hội nghị, mở đầu, TS Bùi Thị Minh Nguyệt- Trưởng khoa trình bày báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm của Khoa 2020. Tiếp đó, Hội nghị đã nghe báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2020 của Nhà trường; báo cáo tài chính của khoa năm 2019. Sau khi nghe Hội nghị trình bày các báo cao, Hội nghị đã nhận được sự chỉ đạo, góp ý của GS.TS Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Đoàn Chủ tịch Hội nghị đã xin ý kiến góp ý của các đại biểu tham dự cho các báo cáo được trình bày tại Hội nghị, Đoàn Thư ký đã tiếp thu, ghi nhận các ý kiến góp ý tại Hội nghị.

Hội nghị tin tưởng rằng với truyền thống đoàn kết, với quyết tâm khắc phục khó khăn, thách thức, toàn thể cán bộ, viên chức Khoa Kinh tế và QTKD trường ĐH Lâm nghiệp sẽ nỗ lực, cố gắng quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Khoa và  Nhà trường trong năm 2020. Hội nghị kêu gọi mọi cá nhân, các tổ chức trong Khoa tiếp tục phát huy nỗ lực, sáng tạo, tinh thần trách nhiệm, tinh thần phối hợp chặt chẽ, hoàn thành các công việc được phân công vì sự phát triển vững mạnh của Khoa và Nhà trường.

Một hình ảnh Hội nghị

Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị

TS. Bùi Thị Minh Nguyệt - Trưởng khoa trình bày báo cáo tổng kết năm 2019 và phương hướng năm 2020 của khoa

TS. Nguyễn Văn Hợp - Phó trưởng khoa trình bày báo cáo tổng kết năm 2019 và phương hướng năm 2020 của trường

GS.TS. Phạm Văn Chương - Phó hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Một số ý kiến phát biểu trong Hội nghị

Nguồn: Văn phòng khoa


Chia sẻ