Ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Lâm nghiệp và Công viên Sun World Hạ Long

14 tháng 4, 2023

Ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Lâm nghiệp và Công viên Sun World Hạ Long

Sáng ngày 24 tháng 3 năm 2023, Tại trường Đại học Lâm nghiệp (ĐHLN) đã ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Lâm nghiệp và Công viên Sun World Hạ Long nhằm đẩy mạnh đào tạo gắn với thực tiễn, triển khai kỳ thực tập tại Doanh nghiệp.

Tham dự buổi Lễ, về phía Công viên Sun World Hạ Long có: Ông Trần Văn Minh – Giám đốc Chi nhánh Công viên Sun World Hạ Long; Bà Nguyễn Thị Hằng Nga – Trưởng phòng Vận hành Vui chơi giải trí; Bà Nguyễn Thị Mai Phương – Phó phòng hành chính Nhân sự, cùng các thành viên trong Công ty.

Về phía Trường ĐHLN có: GS.TS. Phạm Văn Điển – Hiệu trưởng; PGS.TS Phạm Minh Toại –Phó Hiệu trưởng; Bà Bùi Thị Minh Nguyệt – Trưởng Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh; Trưởng các Phòng Đào tạo, KH&CN, HCTH, CTCTSV; và Trưởng các Bộ môn, Trung tâm trong Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh.

Trên tinh thần tự nguyện, hai bên nhất trí cùng hợp tác trong đào tạo nguồn nhân lực và phối hợp thực hiện các hoạt động cho sự phát triển chung với nội dung cụ thể như sau:

1. Tổ chức đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ lâu dài cho các đơn vị thành viên của Công ty.

2. Bố trí cho sinh viên đến thực tập tại các địa điểm của Công ty theo chuyên ngành đào tạo phù hợp của Nhà trường.

3. Hỗ trợ tuyển dụng, cung cấp thông tin liên quan đến việc làm cho sinh viên.

4. Tiến hành hợp tác NCKH và chuyển giao công nghệ trên các lĩnh vực hai bên quan tâm và có thế mạnh.

5. Hỗ trợ Nhà trường tổ chức các Chương trình truyền thông, quảng bá thương hiệu và giới thiệu các sản phẩm trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

6. Hợp tác trong xây dựng chương trình, tổ chức các khóa bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ ngắn hạn cho cán bộ, công nhân viên mỗi bên trong các lĩnh vực 2 bên có thế mạnh.

7. Cấp học bổng cho các sinh viên, học viên có hoàn cảnh khó khăn, thành tích học tập tốt đáp ứng yêu cầu của Công ty.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ ký kết hợp tác