“CHÁY HẾT MÌNH” VỚI GALA SINH VIÊN “KINH TẾ - CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ” TẠI VNUF

19 tháng 11, 2022

Nhằm tạo cơ hội giao lưu, tương tác giữa thầy cô và các thế hệ sinh viên, ngày 13/11/2022, Bộ môn Kinh tế - Khoa Kinh tế & Quản trị kinh doanh - Trường Đại học Lâm nghiệp Việt Nam (VNUF) đã tổ chức thành công buổi gala đặc biệt dành cho các bạn sinh viên ngành Kinh tế với chủ đề "Kinh tế - Chắp cánh ước mơ".

Thầy cô và các bạn sinh viên cùng chụp ảnh lưu niệm trước khi bắt đầu buổi Gala

Buổi gala chính là món quà tinh thần giá trị mà các thầy cô Bộ môn Kinh tế - Khoa Kinh tế & Quản trị kinh doanh dành chào đón các em tân sinh viên K67, đồng thời cũng là dịp để sinh viên các khóa K64, K65, K66 ngành kinh tế giao lưu liên khóa. Gala với chủ đề "Kinh tế - Chắp cánh ước mơ" đã tạo ra một buổi dã ngoại ngoài trời cùng các trò chơi và thử thách để mỗi sinh viên bộc lộ tố chất, tiềm năng của bản thân và làm quen với bạn bè và thầy cô trong Bộ môn. Từ sự thấu hiểu nhau, các bạn sinh viên sẽ học được cách để cùng học tập, sinh hoạt và phát triển một cách toàn diện nhất trong môi trường mới.

Bên cạnh đó, buổi gala cũng chính là một trong những hoạt động truyền thông, quảng bá những hình ảnh đẹp về giá trị văn hoá truyền thống của trường cũng như niềm tự hào của sinh viên ngành Kinh tế - Khoa Kinh tế & Quản trị kinh doanh Trường Đại học Lâm nghiệp về trường của mình.

Trực tiếp tham dự chương trình và đồng hành với các bạn sinh viên xuyên suốt các hoạt động có: TS Nguyễn Văn Hợp - Phó Khoa Kinh tế & QTKD, TS Nguyễn Tiến Thao - Trưởng Bộ môn Kinh tế và các giảng viên Bộ môn Kinh tế. Đồng thời, linh hồn của buổi gala không thể thiếu sự góp mặt của đông đảo sinh viên các khóa đang học tại trường và các cựu sinh viên khóa K59 - ngành Kinh tế.

Sau rất nhiều năm "im ắng"  vì nhiều lý do khách quan như đại dịch Covid 19, thầy cô và học sinh phải học online cũng như lịch công tác, học tập dày đặc,... nên đến giờ thầy cô cũng như sinh viên ngành Kinh tế mới cùng nhau được "xả hơi".

Theo thầy cô giảng viên của Ngành Kinh tế thì gala lần này chính là hoạt động đầu tiên đánh dấu sự quay trở lại của chuỗi các hoạt động ngoại khóa ý nghĩa mà Ngành dự định tổ chức cho các em sinh viên. 

Trong không khí tràn đầy nhiệt huyết tuổi trẻ của buổi gala, các thầy cô cùng với sinh viên ngành Kinh tế - Khoa Kinh tế & QTKD đã cùng nhau "cháy hết mình" với nhiều hoạt động team building đầy gắn kết và ý nghĩa, những hoạt động nghệ thuật thú vị, đầy màu sắc.

Bỏ xa áp lực thường ngày xung quanh chuyện học hành, thầy cô và các bạn sinh viên đã có cơ hội ngồi gần hơn với nhau để cùng chia sẻ những điều thật ý nghĩa, tham gia các trò chơi vận động "thư giãn gân cốt". Đồng thời, các bạn sinh viên cũng học được cách đoàn kết, nỗ lực để cùng nhau dành chiến thắng.

Cuối buổi Gala, TS. Nguyễn Tiến Thao đã thay mặt Bộ môn gửi đến các team tham dự những phần thưởng xứng đáng với sự cố gắng và thành quả đã đạt được.

TS. Nguyễn Tiến Thao trao giải cho các đội tham dự

Buổi Gala sinh viên "Kinh tế - Chắp cánh ước mơ" đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại nhiều cảm xúc trong lòng người tham dự. Đây chắc chắn sẽ là một trong những trải nghiệm đầy ấn tượng của thầy cô cũng như các bạn sinh viên ngành Kinh tế - Khoa Kinh tế & Quản trị kinh doanh - Trường Đại học Lâm nghiệp. Những nụ cười rạng rỡ, những lời cổ vũ nhiệt thành cùng tinh thần đoàn kết đã kéo mọi người xích lại gần nhau hơn, biến Khoa Kinh tế & Quản trị kinh doanh trở thành một đại gia đình yêu thương.

Chúc các bạn và thầy cô có tâm thế mới, động lực mới với nhiều thành công mới trong năm học 2022-2023.

Một số hình ảnh đáng nhớ tại buổi Gala

Nguồn: Bộ môn Kinh tế


Chia sẻ