Kỳ thực tập đầy thú vị của sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp tại tập đoàn SUN WORLD 8 tháng 8, 2023

Kỳ doanh nghiệp là một phần của chương trình đào tạo được thực hiện từ năm 2022 với mục tiêu giúp sinh viên được tiếp cận sớm với thực tiễn, học đi đối với hành và tăng cường các kỹ năng mềm cho sinh viên. Năm 2023, Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh đã đưa hơn 140 sinh viên ngành Quản trị kinh doanh, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Kế toán đi thực tập tại SunWorld Hạ Long, SunWorld Bà Nà trong thời gian 3 tháng.

Đọc tiếp
Trung tâm Công tác xã hội và phát triển cộng đồng tổ chức kỷ niệm ngày Công tác xã hội 28 tháng 3, 2024

Ngày 22/3/2024, Trung tâm Công tác xã hội và phát triển cộng đồng – Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh long trọng tổ chức kỷ niệm ngày Công tác xã hội Việt Nam lần thứ 8 năm 2024, với chủ đề "Công tác xã hội Việt Nam – Tiên phong, chuyên nghiệp và kết nối".

Đọc tiếp