Đại hội Công đoàn khoa Kinh tế & QTKD nhiệm kỳ 2023-2028

1 tháng 4, 2023

Được sự thống nhất của Đảng ủy Trường ĐH Lâm Nghiệp và Thường trực Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động Trường đại học Lâm Nghiệp, ngày 29/03/2023 Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở (CĐCS) Khoa Kinh tế và Quản trị Kinh doanh đã tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2023-2028.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Bùi Thị Minh Nguyệt – Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch Công đoàn Trường, Bí thư chi bộ, trưởng khoa Kinh tế & QTKD; đồng chí Trần Thị Thu Hà, Đ/c Nguyễn Văn Hợp đại diện lãnh đạo Khoa tham dự đại hội.  Với phương châm "Đổi mới, Dân chủ, Đoàn kết, Phát triển", Đại hội đã đánh giá khách quan, toàn diện những kết quả đạt được cũng như những khuyết điểm, hạn chế nhằm rút ra nguyên nhân và những bài học kinh nghiệm trong việc thực hiện Nghị quyết Đại hội V, đồng thời xác định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ của CĐCS trong nhiệm kỳ tới.

Nhiệm kỳ 2018-2023, CĐCS Khoa Kinh tế và Quản trị Kinh doanh phát huy vai trò đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của công đoàn viên, người lao động. Công đoàn Khoa Kinh tế và Quản trị Kinh doanh luôn làm tốt việc triển khai các văn bản pháp luật và thực hiện giám sát chính sách liên quan trực tiếp đến đoàn viên công đoàn, đảm bảo đầy đủ các chế độ tiền lương, BHYT, BHXH cho cán bộ, công chức, người lao động, tổ chức các hoạt động thăm hỏi nhân các dịp lễ, Tết, hiếu hỉ, động viên kịp thời đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn... Cán bộ, công chức, người lao động Khoa Kinh tế và Quản trị Kinh doanh tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, sự quản lý, điều hành của Nhà nước và vai trò của tổ chức Công đoàn, từ đó, đoàn kết, chung sức phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giảng dạy và nghiên cứu khoa học.

Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành khóa mới gồm 7 đồng chí, bao gồm: đ/c Nguyễn Thị Bích Diệp, đ/c Nguyễn Như Bằng, đ/c Nguyễn Việt Tiệp, đ/c Nguyễn Thị Diệu Linh, đ/c Nguyễn Thuỳ Dung, đ/c Lê Thị Công Ngân, đ/c Phạm Công Ngọc. Đ/c Nguyễn Thị Bích Diệp được bầu làm Chủ tịch Công đoàn Khoa Kinh tế và Quản trị Kinh doanh nhiệm kỳ 2023-2028. Đại hội cũng đã bầu 16 đại biểu chính thức và 2 đại biểu dự khuyết dự Đại hội Công đoàn Trường Đại học Lâm nghiệp lần thứ XXVIII, nhiệm kỳ 2023-2028.

Một số hình ảnh tại Đại Hội

Đoàn chủ tịch Đại hội

Ban chấp hành công đoàn khoa nhiệm kỳ 2023-2028

Ban chủ nhiệm khoa tặng khoa chú mừng ban chấp hành công đoàn khóa 2023-2028

Toàn cảnh Đại hội

Nguồn: BCH Công đoàn


Chia sẻ