Kỳ thực tập đầy thú vị của sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp tại tập đoàn SUN WORLD

8 tháng 8, 2023
Kỳ doanh nghiệp là một phần của chương trình đào tạo được thực hiện từ năm 2022 với mục tiêu giúp sinh viên được tiếp cận sớm với thực tiễn, học đi đối với hành và tăng cường các kỹ năng mềm cho sinh viên. Năm 2023, Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh đã đưa hơn 140 sinh viên ngành Quản trị kinh doanh, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Kế toán đi thực tập tại SunWorld Hạ Long, SunWorld Bà Nà trong thời gian 3 tháng.

Tại nơi thực tập, mỗi một sinh viên đều được xếp vào những bộ phận làm việc gắn với chuyên môn và vô cùng thú vị như: Bộ phận hướng dẫn, Bộ phận vận hành trò chơi, Thu ngân, Giải trí, Văn phòng,.... Quá trình thực tập sinh viên được cử người hướng dẫn thực tập gồm cán bộ công ty và giảng viên của Khoa, sinh viên được đào tạo kỹ năng, được làm các công việc như cán bộ của Công ty. Trong quá trình thực tập sinh viên được Công ty hỗ trợ toàn bộ kinh phí ăn ở và được trả lương, thưởng.

Ngoài ra, sinh viên được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa với Công ty, được giao lưu với các Trường bạn. Chương trình "Dấu ấn sinh viên 2023" do SunWorld tổ chức sau khi kết thúc kỳ thực tập dài 3 tháng đã mang lại cho các bạn sinh viên giây phút lắng đọng trong những thước phim cảm xúc nhìn lại hành trình đã đi qua, bồi hồi khi cùng nhau ôn lại những kỷ niệm từ ngày đầu tiên. Với chủ đề "Cất cánh ước mơ", chương trình "Dấu ấn Sinh viên" có sự tham gia của các thầy cô đại diện các Trường, Ban Giám đốc Công ty, trưởng, phó, giám sát các bộ phận và nhân vật chính là các bạn sinh viên thực tập.

Sau 3 tháng thực tập sinh viên đã trưởng thành hơn rất nhiều, các em tự tin về chuyên môn, nhiều kỹ năng mềm đã được sinh viên tiếp thu từ quá trình thực tập và quan trọng hơn hết đó là các em được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp.

Một số hình ảnh:

Bắt đầu cuộc hành trình

Những trải nghiệm

Kết thúc cuộc hành trình - Cất cánh những ước mơ.

Nguồn: Bộ môn QTDN


Chia sẻ