GẶP MẶT TÂN SINH VIÊN K 64, NIÊN KHÓA 2019 - 2023

20 tháng 8, 2019

Hòa chung không khí chào đón năm học mới 2019 - 2020, chúc mừng các tân sinh viên khóa 64, niên khóa 2019 - 2023 nhập trường, Sáng ngày 20 tháng 8 năm 2019 tại phòng họp D tòa nhà T10, Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh đã tổ chức buổi gặp mặt với Tân sinh viên các ngành do khoa phụ trách. Kỳ tuyển sinh năm 2019, khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh tuyển sinh 07 ngành học gồm các ngành: Kinh tế, Kinh tế nông nghiệp, Quản trị kinh doanh, Quản trị dịch vụ du lịch & Lữ hành, Kế toán, Hệ thống thông tin và ngành Công tác xã hội.

Thông qua buổi gặp mặt, các Tân sinh viên đã hiểu thêm về lịch sử hình thành và phát triển của khoa, được các Thầy/cô giải đáp các vướng mắc về ngành học, kinh nghiệm học tập ở môi trường đại học cũng như cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Buổi gặp mặt rất có ý nghĩa, là cơ hội tốt để Thầy và trò hiểu nhau hơn. Hy vọng rằng với tinh thần ham học hỏi, cầu tiến của các bạn sinh viên cùng sự tận tâm, nhiệt huyết của quý Thầy/cô giáo các bạn sinh viên sẽ có được hành trang tốt nhất để bước vào xã hội và  đóng góp cho sự phát triển của bản thân và đất nước.

Một số hình ảnh buổi gặp mặt

Các Tân sinh viên khoa Kinh tế & QTKD

TS. Bùi Thị Minh Nguyệt - Trưởng khoa phát biểu chào mừng

Tiết mục giao lưu của các bạn Tân sinh viên K64

Thầy/Cô Cố vấn học tập gặp mặt các lớp

Nguồn: Văn phòng khoa


Chia sẻ