Khoa KT&QTKD bổ sung thêm nhân lực chất lượng cao

28 tháng 3, 2019

Sáng ngày 22/3/2019, Hội đồng đánh giá luận án tiến sĩ cấp học viện tại Học viện tài chính đã tổ chức Lễ bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Học viện cho Nghiên cứu sinh Hoàng Vũ Hải - chuyên ngành Kế toán (mã số 9.34.03.01) là giảng viên Bộ môn Tài chính kế toán - Khoa Kinh tế & Quản trị kinh doanh trường Đại học Lâm nghiệp với tên đề tài: "Hoàn thiện hệ thống báo cáo kế toán tại công ty Lâm nghiệp ở Việt Nam" với sự hướng dẫn khoa học của PGS.TS.Nguyễn Ngọc Quang và PGS.TS Đặng Thái Hùng.

Tham dự buổi lễ có ông Trần Quang Bảo - Phó hiệu trưởng trường Đại học Lâm nghiệp Việt Nam và đặc biệt có sự tham dự của PGS.TS.Đặng Thái Hùng - giáo viên hướng dẫn cùng một số bạn bè, đồng nghiệp, người thân của nghiên cứu sinh.

Dưới sự chủ trì của PGS.TS Nguyễn Vũ Việt - Chủ tịch Hội đồng đánh giá luận án cấp Học viện, Hội đồng đã thông qua lý lịch khoa học, thành tích nghiên cứu, quá trình học tập và kết quả nghiên cứu khoa học của NCS Hoàng Vũ Hải trong suốt quá trình thực hiện đề tài. Các thành viên Hội đồng đã đánh giá cao những kết quả nghiên cứu học tập và những nỗ lực của NCS trong suốt thời gian qua.

NCS Hoàng Vũ Hải thuyết trình tóm tắt luận án

Trong 30 phút trình bày tóm tắt luận án, NCS Hoàng Vũ Hải đã trình bày một cách hệ thống, logic và khoa học những kết quả nghiên cứu của mình. Theo nhận xét của PGS.TS Nguyễn Vũ Việt - Chủ tịch Hội đồng, nội dung chính của luận án là nghiên cứu thực trạng khung pháp lý hệ thống báo cáo kế toán và thực trạng hệ thống báo cáo kế toán tại các Công ty Lâm nghiệp ở Việt Nam để đánh giá những ưu điểm và tồn tại cần hoàn thiện. Từ đó đưa ra các giải pháp nhằm hoàn thiện hệ thống Báo cáo kế toán tại các Công ty Lâm nghiệp ở Việt Nam.

PGS.TS Đặng Thái Hùng - giáo viên hướng dẫn khoa học của NCS Hoàng Vũ Hải đã phát biểu rất sâu sắc môt tả quá trình phấn đấu, nỗ lực mà nghiên cứu sinh đã vượt qua. Bên cạnh đó, PGS.TS Đặng Thái Hùng đánh giá rất cao năng lực nghiên cứu và khẳng định kết quả nghiên cứu được trình bày hôm nay là những cố gắng không chỉ của NCS mà còn nhờ sự hướng dẫn của giáo viên; những ý kiến đóng góp của các nhà khoa học và sự quan tâm của lãnh đạo trường Học viện Tài chính. Đồng thời, PGS.TS Trần Quang Bảo phát biểu ý kiến cám ơn các Thầy cô Học viện tài chính đã đào tạo cho Trường Đại học lâm nghiệp một Tiến sỹ kinh tế, giúp nâng cao năng lực đội ngũ của trường Đại học lâm nghiệp.

PGS.TS Trần Quang Bảo, Phó hiệu trưởng trường Đại học lâm nghiệp phát biểu ý kiến

PGS,TS Nguyễn Vũ Việt – Chủ tịch hội đồng đọc quyết nghị của Hội đồng

Sau khi nghe NCS trình bày tóm tắt luận án và trả lời các câu hỏi của các thành viên Hội đồng và các khách mời tham dự, Hội đồng chấm luận án đã họp kín và bỏ phiếu. Với kết quả bỏ phiếu 7/7 xuất sắc, PGS.TS Nguyễn Vũ Việt thay mặt Hội đồng chúc mừng NCS Hoàng Vũ Hải bảo vệ thành công luận án và chúc mừng tập thể giáo viên hướng dẫn cùng trường Đại học Lâm nghiệp Việt Nam đã có thêm một giảng viên có trình độ tiến sĩ.

Hội đồng đánh giá luận án tiến sỹ cấp Học viện chụp ảnh cùng NCS và Người hướng dẫn khoa học

PGS,TS Đặng Thái Hùng người hướng dẫn khoa học chụp ảnh cùng NCS

Một số hình ảnh trong lễ bảo vệ luận án tiến sĩ.

PGS.TS Trần Quang Bảo - Phó hiệu trưởng trường Đại học Lâm nghiệp chụp ảnh cùng NCS

Các giảng viên bộ môn Tài chính kế toán tham dự buổi bảo vệ

Các giảng viên Khoa Kinh tế và QTKD tham dự buổi bảo vệ

Nguồn: Bộ môn TCKT


Chia sẻ