Ra mắt Bộ môn Công tác xã hội

8 tháng 9, 2017

Chiều ngày 06/09/2017, khoa Kinh tế và quản trị kinh doanh long trọng tổ chức Lễ ra mắt Bộ môn Công tác xã hội – khoa Kinh tế và quản trị kinh doanh.

Bộ môn Công tác xã hội được thành lập theo quyết định số 1553/QĐ-ĐHLN-TCCB ngày 18/08/2017 của Hiệu trưởng trường Đại học Lâm nghiệp dựa trên cơ sở tách một bộ phận của bộ môn Quản trị doanh nghiệp thuộc khoa Kinh tế và quản trị kinh doanh. Bộ môn có chức năng, nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực ngành Công tác xã hội, tổ chức triển khai nghiên cứu khoa học về các vấn đề thuộc lĩnh vực Công tác xã hội, tư vấn và tập huấn các lĩnh vực công tác xã hội.

Tại buổi Lễ, đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo khoa, cán bộ các bộ môn trung tâm trong khoa đã tặng hoa và chúc mừng tập thể cán bộ của Bộ môn. Việc thành lập Bộ môn Công tác xã hội là bước phát triển mới trong mở rộng quy mô, đáp ứng nhu cầu trong đào tạo, góp phần vào sự phát triển chung của Khoa và Nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

PGS.TS. Nguyễn Văn Tuấn - P. Hiệu Trưởng   trao Quyết định cho TS Lê Đình Hải - phụ trách Bộ môn

Bộ môn Quản trị doanh nghiệp tặng hoa chúc mừng

PGS.TS. Trần Hữu Dào - Trưởng khoa Kinh tế & QTKD chúc mừng

Tập thể cán bộ, giảng viên bộ môn CTXH

Nguồn: Bộ môn CTXH