Thông báo tuyển sinh lớp Kế toán thực hành

3 tháng 3, 2016
Bộ môn Tài Chính Kế toán – Khoa Kinh tế và QTKD kết hợp với Công ty TNHH 2A Việt Nam tuyển sinh lớp Kế toán thực hành

Mục tiêu: Đào tạo kỹ năng thực hành kế toán cho các bạn sinh viên sắp và mới ra trường bao gồm các kỹ năng thực hành tổ chức chứng từ kế toán, ghi sổ kế toán trên máy, quyết toán thuế, lập đọc và phân tích báo cáo tài chính... Đảm bảo các bạn sinh viên khi kết thúc khóa học làm được thành thạo các công việc của kế toán trong các loại hình doanh nghiệp, đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp

Đội ngũ giảng viên: là những chuyên gia trong lĩnh vực kế toán thực tế, nhiệt tình, tâm huyết, đã và đang là các kế toán trưởng giỏi trên 10 năm, kế toán tổng hợp, kế toán thuế… làm việc ở các loại hình doanh nghiệp: thương mại – dịch vụ – sản xuất – xây dựng – xuất nhập khẩu. Tất cả các giảng viên đều được trang bị về nghiệp vụ sư phạm để đảm bảo truyền đạt kỹ năng làm kế toán tốt nhất cho học viên.

Phương pháp đào tạo: "cầm tay chỉ việc", thực hành trực tiếp trên máy, học như đi làm thực tế. Mỗi giảng viên chỉ phụ trách 7-10 học viên. Học viên được thực hành trên bộ hóa đơn chứng từ sống, thực tế số liệu mới nhất của 300 công ty đối tác của Công ty 2A thuộc đủ ngành nghề, lĩnh vực khác nhau! Liên tục cập nhật và hướng dẫn cho các học viên thực hành theo các luật Thuế mới nhất hiện nay.

Cam kết: "Kế toán thực hành cam kết đào tạo cho đến khi học viên làm được việc, Nếu học viên chưa làm được có thể tham gia thêm một số buổi thực hành bổ sung miễn phí" – Hoàn lại 100% học phí nếu bạn cảm thấy không hài lòng về chất lượng sau khóa học!

HỌC PHÍ ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC HÀNH - 2016

THỜI GIAN:

- Lớp 1: Tối T2, 4, 6 (18h00 - 21h00)

- Lớp 2: Tối T3, 5, 7 (18h00 - 21h00)

- Lớp 3: T7, CN (9h-11h45 và 14h00-16h45)

Thời gian học 15 buổi, học liên tục để rút ngắn thời gian, được bảo lưu kết quả khi có việc bận đột xuất phải nghỉ một số buổi và chỉ cần báo trước cho bộ môn để được xếp học bù.

Sau khóa đào tạo, học viên nào chưa thành thạo được dạy thực hành miễn phí cho đến khi làm được thì thôi.

Lịch khai giảng: Lớp Kế toán thực hành khai giảng 2h ngày 10/3/2016, mỗi lớp chỉ tối đa 30 học viên. Mỗi học viên một giáo trình, một bộ chứng từ học riêng.

ĐỊA ĐIỂM:

- Trung tâm thực hành tin học nhà T2 – Trường đại học lâm nghiệp – Xuân Mai – Chương Mỹ - Hà Nội

- Cơ sở vật chất: hiện đại, tiện nghi, đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho lớp học như máy chiếu, điều hòa, máy in… tài liệu đa dạng, trang bị cho mỗi học viên một máy tính bàn, nếu bạn có laptop thì có thể mang theo để được hỗ trợ cài phần mềm miễn phí của trung tâm.

Đăng ký học, tư vấn học, xem xét lớp, học miễn phí và nhiều thông tin khác về hướng nghiệp, việc làm xin liên hệ: Hotline: 0904 081 282 (Cô Hải); 0971 505 333 (Cô Diệp); 0904 517 386 (Cô Hân)

Địa chỉ liên hệ: Bộ môn Tài chính kế toán – phòng 215 nhà A1 Trường Đại học Lâm nghiệp

Chi tiết thông báo xem trực tuyến tại: https://goo.gl/H5U1Ow