19 tháng 1, 2016
Thông báo Về việc tổ chức cuộc thi Tin học Văn phòng Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2016 (MOSVNUF) dành cho học sinh, sinh viên.

Đây là vòng cấp Trường để chọn ra các gương mặt xuất sắc nhất vào "Đội tuyển Tin học văn phòng Trường Đại học Lâm nghiệp (MOSVNUF)" tham dự cuộc thi Vô địch tin học Văn phòng thế giới MOSWC (do Bộ GD&ĐT, IIG Việt Nam, Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel và Báo tuổi trẻ phối hợp tổ chức)

Đăng ký trực tuyến: goo.gl/hcw2dp

Mẫu đơn đăng ký:  tải xuống  (nộp tại văn phòng Bộ mô Tin học - tầng 2, phòng 201, nhà T2)

Danh sách sinh viên, lịch tập trung, tổ chức ôn luyện, tổ chức thi Bộ môn Tin học sẽ thông báo cụ thể qua:

1. Trang chủ website Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh.

2. Bảng tin Bộ môn Tin học (tầng 2 - nhà T2)

(Dự kiến lịch tập trung, gặp mặt vào 15h00 chiều ngày 29/01/2016, tại phòng 105-1 T2)

P/s: Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ (Mr) Trần Xuân Hòa

- ĐT: 0979.241.202