Chung kết giải vô địch bóng đá nam sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2015

4 tháng 1, 2016
Chiều ngày 20/12/2015 "Giải vô địch bóng đá nam sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2015" đã khép lại thành công tốt đẹp bằng trận chung kết giữa hai đội: Khoa Kinh tế & QTKD và khoa Quản lý Tài...

Tham dự Giải vô địch bóng đá nam sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2015 gồm 8 đội bóng, được chia thành 2 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn 2 đội nhất, nhì mỗi bảng vào bán kết:

- Bảng A gồm: Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và môi trường; Viện Công nghiệp gỗ; Viện Kiến trúc cảnh quan và Nội thất; Khoa Lâm học.

- Bảng B gồm: Khoa Kinh tế và quản trị kinh doanh; Viện Công nghệ sinh học Lâm nghiệp; Khoa Cơ điện và công trình; Ban Phổ thông dân tộc nội trú.

Sau những trận thi đấu sôi nổi, kịch tính và đầy hấp dẫn với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả, Giải vô địch bóng đá nam sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2015 đã khép lại thành công tốt đẹp bằng trận chung kết giữa hai đội: Khoa Kinh tế & QTKD và khoa Quản lý Tài nguyên rừng & Môi trường.

Lễ bế mạc và trao giải có sự tham dự của PGS.TS Bùi Thế Đồi - Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban văn thể Nhà trường; Lãnh đạo các đơn vị, các thầy cô trong Trường và đông đảo khán giả. Ban tổ chức chúc mừng tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội. Kết quả cụ thể như sau:

- Vô địch: Khoa Kinh tế và quản trị kinh doanh.

- Giải nhì: Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và môi trường.

- Đồng giải ba: Khoa Cơ điện & Công trình và Viện Kiến trúc Cảnh quan & Nội thất.

Một số hình ảnh trận Chung kết & Lễ trao giải

Không khí sôi động trên khán đài của cổ động viên Khoa KT&QTKD

Pha sút bóng không thể cản phá của tuyển thủ Đồng Đức Trung

Hân hoan, vui sướng của các cổ động viên mừng chiến thắng