TẬP HUẤN KỸ NĂNG MỀM CHO SINH VIÊN NGÀNH KẾ TOÁN

28 tháng 12, 2020

Đến hẹn lại lên, cứ đến đợt thực tập nghề nghiệp cuối cùng, trước khi sinh viên ngành Kế toán bước vào giai đoạn thực tập tại Doanh nghiệp để làm khoá luận tốt nghiệp, Bộ môn Tài chính kế toán lại tổ chức buổi tập huấn "Kỹ năng viết CV-Phỏng vấn cho sinh viên".

Đúng 14h, ngày 17/12/2020, hơn 100 sinh viên ngành kế toán K62 đã có mặt đông đủ để tham gia chương trình. Chương trình có sự tham dự của Ban chủ nhiệm Bộ môn Tài chính kế toán và toàn thể các thầy cô trong Bộ môn. Đặc biệt, để có những chia sẻ chính xác và thực tế nhất, Bộ môn đã mời Bà Ngô Thị Ngọc - Phó giám đốc Công ty TNHH thương mại và phát triển công nghệ Delta Việt Nam, nơi thường xuyên đón nhận các sinh viên năm cuối đến thực tập và hiện tại đang có các cựu sinh viên ngành Kế toán của Trường Đại học Lâm nghiệp đang làm việc tại Công ty. Chương trình đã diễn ra sôi nổi, hứng khởi, ngoài phần nội dung chính về Tập huấn kỹ năng viết CV- kỹ năng phỏng vấn, Bộ môn đã mang lại cho các bạn sinh viên những giây phút thư giãn thoải mái nhất qua các tiết mục văn nghệ cũng như trò chơi sôi động và náo nhiệt.

Chúc các em luôn tự tin, nhiệt huyết, có được hành trang vững chắc, đầy đủ để sẵn sàng bước sang giai đoạn mới.

Một số hình ảnh của buổi tập huấn

Nguồn: Bộ môn TCKT