CHUNG KẾT GIẢI BÓNG ĐÁ NAM SINH VIÊN KHOA KINH TẾ VÀ QTKD

25 tháng 5, 2019

CHUNG KẾT GIẢI BÓNG ĐÁ NAM SINH VIÊN

KHOA KINH TẾ & QUẢN TRỊ KINH DOANH - TRƯỜNG ĐẠI HỌC LÂM NGHIỆP 2019

Chiều 22/05/2019, tại sân bóng cỏ nhân tạo Trường Đại học Lâm nghiệp đã diễn ra trận Chung kết nảy lửa giữa hai đội nam sinh viên 61A – Quản trị kinh doanh và đội Liên quân 4 (K62 & 63 - Hệ thống thông tin).

Giải bóng đá nam - nữ sinh viên Khoa Kinh tế & Quản trị kinh doanh là một trong những giải thể thao thường niên, tạo sân chơi bổ ích cho sinh viên rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe, làm phong phú thêm đời sống tinh thần, tạo hứng khởi trong học tập. Đồng thời là cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, qua đó thắt chặt tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa sinh viên toàn khoa. không ngoài dự kiến, trong số 7 đội tham gia giải đấu lần này, lọt vào trận chung kết chính là hai cái tên không xa lạ 61A – Quản trị kinh doanh và đội Hệ thống thông tin. Trong sự cổ vũ nồng nhiệt của đông đảo cổ động viên, với sức trẻ tuổi thanh xuân, hai đội đã cống hiến hết mình đem đến cho khán giả một trận bóng đầy kịch tính, những pha ghi bàn đẹp mắt. Kết quả chung cuộc, đội 61A – Quản trị kinh doanh đã xuất sắc giành giải nhất với tỉ số 3-0 trước đội Hệ thống thông tin.

Như vậy, sau hơn một tháng diễn ra giải vô địch bóng đá nam sinh viên Khoa Kinh tế & Quản trị kinh doanh - Trường Đại học Lâm nghiệp, với nhiều trận tranh tài hấp dẫn mà tiêu biểu nhất là trận Chung kết, mùa giải đã kết thúc với giải nhất thuộc về đội 61A – Quản trị kinh doanh; đội Liên quân 4 (K62 & K63 - Hệ thống thông tin) giành giải nhì và đồng giải ba thuộc hai đội: Liên quân 3 (63A – Kế toán & K63 – Kinh tế) và Liên quân 5 (62 Kinh tế & 62A KTO & 62B KTO & 61A KTO & 61-HTTT)

Một số hình ảnh trận Chung kết

Nguồn: BCH Liên chi