LỚP 62 QUẢN TRỊ DỊCH VỤ DU LỊCH VÀ LỮ HÀNH THỰC HÀNH MÔN HỌC TẠI CƠ SỞ THỰC TẾ

19 tháng 4, 2019

LỚP 62 QUẢN TRỊ DỊCH VỤ DU LỊCH VÀ LỮ HÀNH THỰC HÀNH MÔN HỌC TẠI CƠ SỞ THỰC TẾ

Ngày 11 -12 tháng 4 vừa qua, lớp 62 Quản trị dịch vụ du lịch và Lữ hành có những buổi thực hành cho môn học Quản trị kinh doanh khách sạn tại khách sạn Habana và khách sạn Kim Thái ở Thái Nguyên.

Tại đây, lớp đã có những trải nghiệm thực tế về nghề nghiệp tương lai đầy thú vị.

Với sự dẫn dắt tận tình TS. Nguyễn Thị Xuân Hương -  Trưởng bộ môn, ThS.  Nguyễn Thị Thanh Huyền _ P. trưởng bộ môn, ThS. Hoàng Kim Oanh – Cố vấn học tập cùng ông Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty cổ phần đào tạo dịch vụ Miền Bắc các em sinh viên đã có 1 chuyến đi nhiều niềm vui và bổ ích.

Tập thể lớp cùng trưởng bộ môn QTDN Nguyễn Thị Xuân Hương và Chủ tịch hội đồng Quản trị công ty cổ phần đào tạo dịch vụ Miền Bắc Vũ Thế Phiệt  tại khách sanh Habana

Tập thể lớp cùng trưởng bộ môn QTDN Nguyễn Thị Xuân Hương và Chủ tịch hội đồng quản trị công ty cổ phần đào tạo dịch vụ Miền Bắc, Phó giám đốc khách sạn Habana Nguyễn Minh Tân tại khách sanh Habana

Thầy Vũ Thế Phiệt  hướng dẫn sinh viên đi thăm quan tổng thể khách sản Habana

Giám đốc khách sạn Kim Thái đang hướng dẫn sinh viên thăm quan khách sạn Kim Thái

Cô Nguyễn Thị Xuân Hương hướng dẫn sinh viên cách bày trí bàn tiệc

Cô Nguyễn Thị Xuân Hương và Ông Vũ Thế Phiệt Hướng dẫn sinh viên cách thức sắp xếp giường và không gian phòng ngủ

Ông Vũ Thế Phiệt đang giới thiệu cho sinh viên cách giót rượu

Sinh viên cùng Ông Vũ Thế Phiệt đang trao đổi cách thức phục vụ trên bàn ăn cho khách

Sinh viên thực hành trải mền đệm

Kết thúc chuyến đi thực hành, các sinh viên đã được học hỏi rất nhiều kinh nghiệm giá trị, giúp các em có trải nghiệm thực tế và niềm phấn khích trong công việc ngành nghề mà mình đã lựa chọn.

Nguồn: Văn phòng khoa, ảnh Bộ môn QTDN