Lễ công bố các quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý khoa

30 tháng 1, 2019

Sáng ngày 25/01/2019, khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh – Trường Đại học Lâm nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ quản lý .

Đến dự buổi lễ có TS Bùi Thị Minh Nguyệt – Trưởng Khoa; TS. Nguyễn Văn Hợp – Phó trưởng khoa; TS. Trịnh Quang Thoại – Chủ tịch công đoàn khoa; Th.S. Bùi Thị Ngọc Thoa – Bí thư liên chi đoàn khoa; Trưởng, Phó các Bộ môn; Giám đốc, Phó giám đốc các trung tâm cùng toàn thể cán bộ, giảng viên trong khoa.

Tại buổi lễ, TS. Bùi Thị Minh Nguyệt – Trưởng khoa đã trao Quyết định bổ nhiệm các chức vụ Phó trưởng khoa, Phó trưởng bộ môn Quản trị doanh nghiệp. Theo đó:  TS. Lê Đình Hải  được bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng khoa;  ThS. Nguyễn Thị Thanh Huyền được bổ nhiệm  chức vụ Phó trưởng bộ môn Quản trị doanh nghiệp.

Các Cán bộ  được bổ nhiệm đã phát biểu cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của Đảng ủy, Ban Giám Hiệu trường Đại học Lâm nghiệp; Chi ủy, Lãnh đạo khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh cùng toàn thể cán bộ viên chức khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh; và hứa sẽ đoàn kết, phát huy hơn nữa năng lực của bản thân, không ngừng học hỏi để nâng cao năng lực quản lý, năng động, sáng tạo, đáp ứng nhu cầu phát triển của khoa và nhà trường trong giai đoạn mới, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh của buổi lễ

TS. Bùi Thị Minh Nguyệt - Trưởng khoa phát biểu chào mừng và giao nhiệm vụ cho các cán bộ được bổ nhiệm

TS. Bùi Thị Minh Nguyệt - Trưởng khoa, TS Nguyễn Văn Hợp - P. Trưởng khoa tặng hoa chúc mừng các cán bộ được bổ nhiệm

TS. Lê Đình Hải - tân Phó trưởng khoa phát biểu

ThS. Nguyễn Thị Thanh Huyền - Tân Phó trưởng bộ môn Quản trị doanh nghiệp phát biểu.

Nguồn: Văn phòng khoa