Gặp mặt tân sinh viên Khóa 62

26 tháng 8, 2017

Thực hiện kế hoạch chào đón sinh viên Khóa 62 nhập trường,  Hòa chung không khí mùa thu lịch sử của đất nước, Mùa tựu trường của các cấp học trên cả nước, Ngày 24 tháng 8 năm 2017 Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh đã tổ chức buổi gặp mặt đầu tiên giữa Ban chủ nhiệm khoa, các bộ môn và toàn thể giảng viên khoa với các em tân sinh viên K62.

Buổi gặp mặt nhằm làm quen, giới thiệu về khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh, về các ngành học cũng như cơ hội việc làm cho các em sinh viên sau khi ra trường, về các hoạt động của Khoa cũng như giải đáp những thắc mắc của các em về những vấn đề có liên quan đến việc học tập và sinh hoạt tại khoa và nhà trường.

Đến dự buổi gặp mặt có PGS.TS. Trần Hữu Dào – Trưởng khoa; TS. Bùi Thị Minh Nguyệt – P. Trưởng khoa, TS. Nguyễn Văn Hợp P. trưởng khoa cùng quý Thầy/Cô trưởng, Phó các bộ môn, Giảng viên trong khoa cùng toàn thể tân sinh viên K 62.

Tuyển sinh đợt 1, năm 2017  Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh tuyển sinh 07 ngành là: Kế toán, Kinh tế, Kinh tế nông nghiệp, Công tác xã hội, Hệ thống thông tin, Quản trị kinh doanh và Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành với số lượng sinh viên chiếm 40% sinh viên tuyển sinh toàn trường.

Kết thúc buổi gặp mặt toàn thể Quý Thầy/Cô và các em tân sinh viên đã có những kỷ niệm đáng nhớ, các Tân sinh viên đã hiểu rõ hơn về Khoa mình học, hiểu rõ hơn về chương trình học cũng như cơ hội tìm kiếm việc làm sau khi ra trường. Buổi gặp mặt đã tạo thêm động lực để các em phấn đấu học tập tốt trong cả khóa học.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt

PGS.TS. Trần Hữu Dào - Trưởng khoa phát biểu và giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển khoa

TS. Nguyễn Thị Xuân Hương - Trưởng bộ môn Quản trị doanh nghiệp chia sẻ và giải đáp những thắc mắc của tân sinh viên

TS. Nguyễn Tiến Thao - Trưởng Bộ môn Kinh tế chia sẻ và giải đáp thắc mắc của tân sinh viên

TS. Nguyễn Văn Hợp - P. Trưởng khoa phát biểu

Toàn cảnh buổi gặp mặt


Chia sẻ