Phát ghen với ngôi trường này, quanh năm đủ loại hoa khoe sắc

7 tháng 3, 2019

Với lý do "nhà trồng được", sinh viên trường ĐH Lâm nghiệp suốt bốn mùa được ngây ngất trong các loài hoa.

Cây hoa chuông vàng rực rỡ

Cách Trung tâm thành phố Hà Nội 35km về phía Tây, Trường ĐH Lâm nghiệp tọa lạc trong khuôn viên diện tích trên 400 ha, với quang cảnh xanh mát, nhiều loài hoa tỏa hương sắc theo bốn mùa, đặc biệt rừng thực nghiệm với trên 300 loài cây bản địa đưa từ khắp mọi miền tổ quốc hội tụ về đây khoe sắc.

Muồng Hoàng yến cũng không kém phần khoe sắc trong mùa hạ

Có thể nói rằng, ít có trường đại học nào hiện nay có diện tích rộng, cảnh quan đẹp và trong lành như Trường ĐH Lâm nghiệp, đáp ứng được yêu cầu chuẩn quốc tế đối với một trường đại học về quy mô diện tích để phát triển.

Hoa đào khoe sắc mùa xuân

Đại học Lâm nghiệp được mệnh danh là "khu du lịch sinh viên" bởi cảnh quan đẹp, đậm chất núi rừng khiến bạn nào cũng chỉ muốn check-in.

Dã quỳ vào thu

Trường nằm trên địa hình bán sơn địa rộng lớn với diện tích 160 ha, bao gồm: khuôn viên trường 50 ha, rừng thực nghiệm 110 ha. Đại học Lâm nghiệp còn có khu ký túc xá, khu liên hợp thể thao, bể bơi, nhà thi đấu, sân vận động trung tâm và các sân tập luyện thể thao. Xung quanh tất cả công trình này đều tràn ngập màu xanh. Khu vực hồ Lâm nghiệp nằm ngay cạnh đường dẫn vào khuôn viên trường tạo cảnh đẹp hài hòa.

Do nằm trong khu vực nhiều cây xanh nên các phòng học luôn mát mẻ, tạo môi trường học tập dễ chịu ngay cả trong những ngày hè nắng nóng.

Cây Mý vừa lấy bóng mát vừa là cây thuốc

Phát ghen với ngôi trường này, quanh năm đủ loại hoa khoe sắc - ảnh 7

Sò Cam đỏ

Phát ghen với ngôi trường này, quanh năm đủ loại hoa khoe sắc - ảnh 8