Gặp mặt Nghiên cứu sinh - chuyên ngành Kinh tế nông nghiệp

12 tháng 6, 2017

       Sáng 09/6/2017, Trường Đại học Lâm nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng khóa đào tạo Tiến sĩ năm 2017, đợt 1 (Khóa 26, niên khóa 2017-2021).

         Đến dự Lễ khai giảng có PGS.TS. Nguyễn Văn Tuấn - Phó Hiệu trưởng; GS.TS. Phạm Văn Chương - Phó Hiệu trưởng; Các cán bộ, giảng viên và các nghiên cứu sinh (NCS).

         Tại Lễ khai giảng, PGS.TS. Đồng Thanh Hải - Phó Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học đã công bố Quyết định trúng tuyển cho 42 NCS đợt 1 năm 2017 thuộc 05 chuyên ngành đào tạo: Lâm sinh, Kinh tế nông nghiệp, Kỹ thuật cơ khí, Kỹ thuật chế biến lâm sản, Quản lý tài nguyên rừng.

         Phát biểu tại lễ khai giảng, PGS.TS. Nguyễn Văn Tuấn gửi lời chúc mừng các NCS đã nỗ lực phấn đấu đạt kết quả cao trong kỳ tuyển sinh vừa qua. Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các NCS học tập, nghiên cứu khoa học, nâng cao trình độ chuyên môn đáp ứng yêu cầu hoạt động thực tiễn. Đồng thời, Phó Hiệu trưởng mong muốn các NCS sẽ luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt chương trình đào tạo tiến sĩ theo đúng tiến độ.

         Sau lễ khai giảng Nghiên cứu sinh chuyên ngành Kinh tế nông nghiệp đã có buổi gặp mặt với Khoa kinh tế và Quản trị Kinh doanh. Chuyên ngành Kinh tế nông nghiệp gồm 19 nghiên cứu sinh đã được trúng tuyển, Niên khóa 2017 – 2021 là khóa 26 đào tạo tiến sĩ của trường Đại học Lâm nghiệp nhưng đối với chuyên ngành Kinh tế nông nghiệp đây là khóa đầu tiên được tổ chức. Tại buổi gặp các nghiên cứu sinh đã được giới thiệu về Lịch sử hình thành và phát triển Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh; Chương trình đào tạo tiến sĩ chuyên ngành Kinh tế nông nghiệp;  Giao lưu, trao đổi với Lãnh đạo khoa và các Bộ môn trong khoa. Kết thúc buổi gặp mặt toàn thể Nghiên cứu sinh và Khoa cùng quyết tâm hoàn thành tốt chương trình đào tạo tiến sĩ đúng tiến độ và đạt chất lượng cao.

Một số hình ảnh Lễ khai giảng

PGS.TS. Đồng Thanh Hải - Phó Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học công bố Quyết định trúng tuyển của các NCS

PGS.TS. Nguyễn Văn Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu​

 

Một số hình ảnh  NCS gặp mặt Khoa


Chia sẻ