KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ NAM SINH VIÊN KHOA KINH TẾ VÀ QUẢN TRỊ KINH DOANH NĂM 2017

6 tháng 12, 2017

Được sự chỉ đạo của Ban chủ nhiệm khoa, nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh, duy trì rèn luyện thể chất cho sinh viên sau giờ học tập, đồng thời là cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, qua đó thắt chặt tinh thần đoàn kết, hợp tác gắn bó giữa sinh viên trong khoa, sáng ngày 2 tháng 12 năm 2017, BCH liên chi khoa tổ chức giải bóng đá nam sinh viên năm 2017.

Tới dự và cổ vũ giải đấu có thầy Nguyễn Văn Hợp – phó chủ nhiệm khoa, cán bộ giảng viên trong khoa; cầu thủ của các đội bóng và đông đảo các sinh viên.

Tại Lễ khai mạc, Ban tổ chức đã gửi lời chúc tốt đẹp đến cầu thủ các đội bóng tham dự và tin tưởng rằng với thần tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực và cao thượng, giải đấu sẽ thành công tốt đẹp

Tham gia giải đấu năm nay có 8 đội tuyển đại diện cho các lớp, chi đoàn trong khoa, chia thành 2 bảng, bốc thăm thi đấu chọn 4 đội thắng thi đấu bán kết, 2 đội thắng trong trận bán kết sẽ thi đấu chung kết. Ngay sau lễ khai mạc, diễn ra 2 trận thi đấu khai mạc ở bảng A và Bảng B.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra 2 trận thi đấu. Các cầu thủ đã thể hiện hết mình, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ khai mạc

Lãnh đạo khoa KT&QTKD chụp ảnh cùng Ban tổ chức và các đội bóng

Các đội bóng chụp ảnh lưu niệm

Nguồn: BCH Liên chi