Cựu sinh viên chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

21 tháng 11, 2017

Hòa chung không khí kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam, ngày 18 tháng 11 năm 2017 Ban điều hành mạng lưới cựu sinh viên Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh đã có buổi gặp mặt với Ban chủ nhiệm khoa để tri ân và chúc mừng Thầy/cô giáo trong Khoa nhân ngày 20 tháng 11. Trần Đăng Khoa – cựu sinh viên lớp 41B-QTKD; Nguyễn Văn Trung – cựu sinh viên lớp 41A-QTKD đã thay mặt cựu sinh viên gửi bó hoa tươi thắm và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới quý Thầy/Cô trong khoa. Đại diện Ban chủ nhiệm khoa TS. Bùi Thị Minh Nguyệt – Phó trưởng khoa, thay mặt khoa cám ơn những tình cảm tốt đẹp mà cựu sinh viên đã dành cho Khoa và mong rằng mối quan hệ  giữa Khoa và cựu sinh viên ngày càng gắn kết hơn nữa, các cựu sinh viên ngày càng nâng cao hơn nữa vai trò của mình  trong quá trình đào tạo và phát triển của Khoa.

Sau buổi gặp mặt các cựu sinh viên đã có trận giao hữu bóng đá với sinh viên hiện đang học tập tại khoa, Kết quả trận giao hữu  là 3 -2 nghiêng về đội sinh viên.

Một số hình ảnh buổi gặp mặt và giao hữu bóng đá.

Cựu sinh viên tặng hoa chúc mừng Khoa nhân ngày 20 - 11

Trò chuyện giữa ban chủ nhiệm khoa và cựu sinh viên

Đội bóng đã cựu sinh viên và sinh viên chụp ảnh lưu niệm

Nguồn: Văn phòng khoa