Khoa KT& QTKD khai xuân 2018

22 tháng 2, 2018

Sáng ngày mùng 6 tết ( 21 tháng 2 năm 2018) Khoa Kinh tế và QTKD đã tổ chức Khai xuân năm 2018, Tham dự buổi khai xuân đầu năm mới có PGS.TS. Trần Hữu Dào - Trưởng Khoa, TS. Bùi Thị Minh Nguyệt - P. Trưởng khoa, TS. Nguyễn Văn Hợp - P. Trưởng khoa cùng toàn thể cán bộ, giảng viên trong khoa.

Tại buổi Khai xuân đầu năm 2018, PGS.TS. Trần Hữu Dào đã điểm qua những kết qua mà khoa đã đạt được trong năm 2017 và đưa ra những nhiệm vụ công tác trong năm 2018 mà khoa thực hiện. Năm 2017 vừa qua đã đánh dấu một năm phát triển và thành công của Khoa, những hoạt động nổi bật là: Đã mở thêm 01 ngành mới ở bậc đại học là ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, với việc mở thêm ngành mới đã nâng tổng số ngành đào ở bậc đại học lên 7 ngành, 02 ngành bậc thạc sỹ và 01 ngành bậc tiến sỹ.; Thành lập 01 bộ môn mới là bộ môn Công tác xã hội; Hoàn thành kiểm định chất lượng trường đại học; Bước đầu đã tổ chức được buổi gặp mặt các đầu mối cựu sinh viên các khóa để thành lập mạng lưới cựu sinh viên; Đặc biệt cuối năm 2017 do nhu cầu phát triển, nhà trường đã bố trí lại khu vực phòng làm việc và Khoa kinh tế & QTKD được bố trí tại tòa nhà T 10 ( thư viên cũ trường ĐHLN, gần giảng đường G 6). Tại tòa nhà mới đã tập trung được toàn bộ các bộ môn và khu thực hành của khoa. Tại đây sinh viên và khách có thể làm việc với Lãnh đạo khoa và các bộ môn thuận lợi.

Bước sang năm 2018 với hy vọng khoa ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa, ngoài việc phát triển đội ngũ, chuyên môn Khoa tập trung nâng cao chất lượng đào tạo, quảng bá thương hiệu khoa trong và ngoài trường, tổ chức các hoạt động gắn kết các thế hệ sinh viên.....

Nhân dịp năm mới PGS.TS. Trần Hữu Dào thay mặt Khoa Chúc mừng năm mới toàn thể cán bộ trong khoa một năm mới SỨC KHỎE - HẠNH PHÚC VÀ THÀNH CÔNG.

Một số hình ảnh buổi khai xuân


Chia sẻ