KHÓA HỌC KHỞI SỰ DOANH NGHIỆP TẠI QUẢNG NINH

4 tháng 7, 2018

Trong 3 ngày từ 22/6/2018 đến ngày 28/6/2018, Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh – Trường Đại học Lâm nghiệp kết hợp với huyện đoàn Vân Đồn đã tổ chức khóa đào tạo "Khởi sự doanh nghiệp" tại Quảng Ninh thuộc Chương trình đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực cho doanh nghiệp nhỏ và vừa năm 2018 thuộc Bộ nông nghiệp và Phát triển nông thôn cho đối tượng sinh viên vùng đặc biệt khó khăn.

Đến dự buổi khai giảng có ông Nguyễn Quang Tiến – Bí thư huyện đoàn Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, bà Bùi Thị Minh Nguyệt – Chủ nhiêm Chương trình đào tạo và các giảng viên, học viên thuộc các xã Bình Dân, xã Đài Xuyên, huyện Vân Đồn.

Khóa đào tạo diễn ra trong 3 ngày với 2 chuyên đề của Chương trình đào tạo Khởi sự doanh nghiệp bao gồm: Nhận thức kinh doanh & ý tưởng kinh doanh và Lập kế hoạch kinh doanh. Trong quá trình đào tạo học viên được các giảng viên cung cấp các kiến thức và kỹ năng cơ bản để Khởi sự doanh nghiệp như xây dựng và xác định ý tưởng kinh doanh, lập kế hoạch kinh doanh,... Bên cạnh đó, học viên được thực hành xây dựng ý tưởng kinh doanh và chuẩn bị các dự án đầu tư theo ý tưởng ban đầu.

Sau khóa học, học viên sẽ tiếp tục được sự giúp đỡ của các giảng viên, các chuyên gia và các doanh nghiệp để tiếp tục hoàn thiện các ý tưởng kinh doanh gắn với đặc điểm địa phương và lĩnh vực nông lâm nghiệp như phát triển sản phẩm lâm sản ngoài gỗ, du lịch sinh thái,….

Một số hình ảnh tiêu biểu của khóa đào tạo


Chia sẻ