GALA CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN K 62

27 tháng 11, 2017

Gala " Chào Tân Sinh Viên K62 Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh, niên khóa 2017 -2021"

Một năm học mới đã bắt đầu, kết thúc mùa tuyển sinh đạt nhiều thành công, Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh nói riêng, trường Đại học Lâm nghiệp nói chung như được khoác thêm nhiều màu sắc tươi mới. Bên cạnh những màu sắc thân quen, bóng dáng thân thuộc của những anh chị sinh viên khoá trước,  chúng ta lại đón nhận thêm những sắc màu mới với những gương mặt hồn nhiên, bỡ ngỡ nhưng chứa đầy niềm vui mừng háo hức khi được bước chân vào ngôi trường mới của các tân sinh viên.

Để đón chào  những thế hệ sinh viên mới của khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh, Tối ngày 23 tháng 11 năm 2017, Ban chủ nhiệm khoa, Liên Chi Đoàn khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh tổ chức chương trình "Gala chào tân sinh viên K 62, niên khóa 2017 - 2021". Chương trình nhằm thay cho lời chào, lời chúc mừng của thầy trò khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh đến các tân sinh viên K62, cũng như lời động viên, chia sẻ, mong các bạn tân sinh viên có thêm niềm tin và quyết tâm để gặt hái được nhiều thành công trong học tập.

Đến dự với chương trình " Gala chào tân sinh viên K62"  về phía khách mời có sự hiện diện của PGS.TS. Cao Quốc An – Trưởng phòng Đào tạo; đồng chí Phạm Gia Thanh - Bí thư đoàn trường; Th.S Nguyễn Chí Lâm – P.Trưởng phòng CT&CTSV; TS. Lê Bảo Thanh – P.Trưởng khoa Quản lý TNR và MT; Đại diện mạng lưới cựu sinh viên có anh Nguyễn Văn Trung – Giám đốc công ty cổ phần Topsun – sinh viên K 41, anh Trần Đăng Khoa – giám đốc Trung tâm Chăm sóc nuôi dưỡng và Điều trị nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam/dioxin thành phố Hà Nội – sinh viên K 41.

Về phía Khoa có sự hiện diện của PGS.TS Trần Hữu Dào – Trưởng khoa; TS. Bùi Thị Minh Nguyệt – Phó Trưởng khoa; TS. Nguyễn Văn Hợp – Phó trưởng khoa cùng các thầy cô giáo trong khoa,và đặc biệt là sự có mặt của gần  400 tân sinh viên K62.

Trong đêm giao lưu các bạn tân sinh viên K62 đã được Thầy Trưởng khoa giới thiệu lịch sử khoa cũng như các thành tích của khoa trong suốt hơn 50 năm phát triển, qua đó nêu lên những thế mạnh, những lĩnh vực, ngành nghề mà các em tân SV sẽ được các thầy cô giảng dạy tạo động lực cho các em phấn đấu rèn luyện trong thời gian học tập tại trường. Đặc biệt hơn nữa các bạn tân sinh viên còn được giao lưu chia sẽ với các cựu sinh viên về những vấn đề liên quan đến việc học và công việc sau khi ra trường.

Các tiết mục biểu diễn trong chương trình đã được chuẩn bị một cách kỹ lưỡng, đã đưa khán giả đi đến từ bất ngờ này đến bất ngờ khác tạo ra không khí vui tươi , phấn khởi cho những người tham dự.

Chương trình "Gala chào tân sinh viên K62 Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh, niên khóa 2017 – 2021" đã khép lại trong không khí vui tươi, hân hoan chào đón các tân sinh viên mới của toàn khoa. Hi vọng trong năm học sắp tới, thầy và trò khoa sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong học tập cũng như trong các phong trào.

Một số hình ảnh đêm Gala

Th.S. Bùi Thị Ngọc Thoa - Bí thư liên chi đoàn khai mạc

PGS.TS. Trần Hữu Dào - Trưởng khoa phát biểu 

anh Nguyễn Văn Trung -  Đại diện cựu sinh viên phát biểu và chia sẽ

TS. Nguyễn Văn Hợp - P. Trưởng khoa điều hành phần giao lưu

Các tiết mục văn nghệ của Sinh viên và giảng viên trong khoa

Toàn cảnh buổi Gala

Nguồn: Văn phòng khoa

 


Chia sẻ