Gặp mặt chuẩn bị thành lập Mạng lưới cựu sinh viên Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh

7 tháng 11, 2017

Hướng tới kỷ niệm 55 năm ngày thành lập trường Đại học Lâm nghiệp (1964 – 2019) và 55 năm truyền thống khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh; Sáng ngày 05/11/2017, Khoa KT&QTKD tổ chức buổi gặp mặt chuẩn bị thành lập mạng lưới cựu sinh viên với mong muốn tạo cầu nối giữa các thế hệ cựu sinh viên trong khoa với nhau, giữa cựu sinh viên với Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh (KT - QTKD) và với Trường Đại học Lâm nghiệp. Trên cơ sở đó, tăng cường mối quan hệ liên kết bền vững và hiệu quả giữa các thế hệ cựu sinh viên và Nhà trường để cùng phát triển Thương hiệu Đại học Lâm nghiệp

Buổi gặp có sự hiện diện của PGS.TS. Nguyễn Văn Tuấn– Phó Hiệu trưởng, nguyên Trưởng khoa Quản trị kinh doanh; PGS.TS Trần Hữu Dào – Trưởng khoa; các thầy cô đang công tác tại khoa cùng Ban cán sự các lớp cựu sinh viên từ khóa 40 – 58 của khoa.

Mở đầu chương trình, PGS.TS. Nguyễn Văn Tuấn đã điểm qua Lịch sử hình thành và những thành tích đào tạo nổi bật của khoa kể từ khi thành lập đến nay. Bên cạnh đó, PGS cũng nhấn mạnh về tầm quan trọng của Mạng lưới cựu sinh viên. PGS tin tưởng rằng: "Với sự ra đời của Mạng lưới cựu sinh viên, sự hợp tác trong công việc cũng như trong cuộc sống giữa các cựu sinh viên với khoa nói riêng và với Trường Đại học Lâm nghiệp nói chung sẽ tốt hơn, hiệu quả hơn".

Trong buổi gặp mặt PGS.TS. Trần Hữu Dào – Trưởng khoa kinh tế và QTKD đã giới thiệu tới toàn thể cựu sinh viên về cơ cấu tổ chức, ngành nghề đào tạo cũng như quy mô đào tạo của Khoa hiện nay và định hướng cho những năm tiếp theo bên cạnh đó PGS cũng làm rõ tầm quan trọng cũng như vai trò của cựu sinh viên trong công tác đào tạo và phát triển của Khoa.

Tại buổi gặp mặt các cựu sinh viên đã thảo luận sơ bộ về tôn chỉ mục đích, nguyên tắc và tổ chức hoạt động của mạng lưới; cử ra ban liên lạc và ban điều hành lâm thời của mạng lưới.

Ban liên lạc cựu sinh viên ra đời với mong muốn xây dựng nhịp cầu chính thức kết nối cựu sinh viên với cựu sinh viên, cựu sinh viên với khoa Kinh tế & QTKD và Trường Đại học Lâm nghiệp cũng như giữa cựu sinh viên và sinh viên. Các cựu sinh viên hoàn toàn tin tưởng, hy vọng cùng Trường chung tay, chung sức sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong cuộc sống, đặc biệt đóng góp nhiều hơn nữa cho xã hội, nâng cao vị thế hình ảnh, thương hiệu Khoa KT&QTKD nói riêng và Đại học Lâm nghiệp nói chung.

Một số hình ảnh buổi gặp mặt.

PGS.TS. Nguyễn Văn Tuấn - Phó hiệu trưởng, nguyên trưởng khoa QTKD phát biểu

PGS.TS. Trần Hữu Dào - Trưởng khoa KT&QTKD phát biểu

Một số cựu sinh viên phát biểu

Các cựu sinh viên chụp ảnh lưu niệm

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Nguồn: Văn phòng khoa


Chia sẻ