Lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp Đại học hệ chính quy năm 2017

13 tháng 7, 2017

          Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2016-2017, sáng 12/7/2017, Trường Đại học Lâm nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp Đại học hệ Chính quy đợt 2 cho sinh viên các khóa tốt nghiệp năm 2017.

         Tham dự buổi Lễ cóPGS.TS. Nguyễn Văn Tuấn - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Bùi Thế Đồi - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Cao Quốc An - Trưởng phòng Đào tạo; đại diện lãnh đạo các Khoa, Viện, Phòng, Ban, Trung tâm của Nhà trường; Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Hội sinh viên cùng 1810 tân cử nhân, kỹ sư đã hoàn thành chương trình đào tạo và đông đảo người thân, gia đình.

          Khai mạc Lễ Bế giảng, PGS.TS. Cao Quốc An - Trưởng phòng Đào tạo báo cáo tổng kết kết quả học tập của các sinh viên đã hoàn thành khóa học. Trong tổng số 1810 sinh viên thuộc 21 ngành học được công nhận tốt nghiệp đợt này, có 29 sinh viên tốt nghiệp đạt loại Xuất sắc chiếm tỷ lệ 1,6%, 243 sinh viên tốt nghiệp đạt loại Giỏi chiếm tỷ lệ 13,4%, 1274 sinh viên tốt nghiệp xếp loại Khá chiếm tỷ lệ 70,4%, 264 sinh viên tốt nghiệp xếp loại Trung bình chiếm tỷ lệ 14,6%.

          Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Văn Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các sinh viên đã hoàn thành khóa học, biểu dương những nỗ lực rèn luyện miệt mài của đội ngũ thầy và trò trong suốt khóa học và tin tưởng rằng sau khi ra trường, dù ở bất kì cương vị công tác nào các tân cử nhân, tân kỹ sư cũng sẽ không ngừng phấn đấu để hoàn thành tốt công việc, luôn sống bằng ước mơ và đam mê của mình, giữ vững ý chí và bản lĩnh để sống có ý nghĩa có mục đích, có ích cho xã hội. Thay mặt lãnh đạo, cán bộ Nhà trường, thầygửi lời chia vui, lời cảm ơn tới các bậc Phụ huynh của các tân cử nhân, tân kỹ sư đã tin tưởng vào uy tín và chất lượng đào tạo của  Nhà trường để có được một nguồn nhân lực mới, có tri thức có tay nghề vững vàng, tràn đầy nhiệt huyết.

          Tại Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp năm 2017, Khoa kinh tế và quản trị kinh doanh có 318 sinh viên ( chiếm 17,5% sinh viên tốt nghiệp) thuộc 5 ngành học  được công nhận tốt nghiệp. Trong số 318 sinh viên tốt nghiệp có 1sinh viên đạt loại xuất sắc, 30 sinh viên đạt loại giỏi, 78 sinh viên đạt loại khá, tống số sinh viên đạt loại khá trở lên chiếm  34,2%. Đại diện lãnh đạo Khoa đã trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên.

        Buổi Lễ kết thúc thành công trong niềm vui mừng, phấn khởi và tự hào của các tân cử nhân, tân kỹ sư, các quý vị đại biểu cùng thầy - trò và các bậc phụ huynh tham dự.

Một số hình ảnh Lễ Bế giảng

PGS.TS. Nguyễn Văn Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

PGS.TS. Cao Quốc An - Trưởng phòng Đào tạo báo cáo tổng kết khóa học

Một số hình ảnh PGS.TS. Trần Hữu Dào - Trưởng khoa KT& QTKD, TS. Nguyễn Văn Hợp - Phó trưởng khoa phát bằng cho sinh viên khoa KT& QTKD

 

Ảnh buổi lễ phát bằng


Chia sẻ