TỌA ĐÀM “KỸ NĂNG QUẢN LÝ TÀI CHÍNH CÁ NHÂN DÀNH CHO SINH VIÊN”

20 tháng 9, 2018

Sáng 15/9/2018, thực hiện chuỗi các chương trình "Phát triển kỹ năng mềm cho Sinh viên" của Bộ môn Tài chính kế toán- Khoa Kinh tế &QTKD. Được sự đồng ý của Ban chủ nhiệm khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh, Bộ môn Tài chính kế toán đã tổ chức chương trình tọa đàm "Kỹ năng quản lý tài chính cá nhân dành cho sinh viên".

Tham dự chương trình có TS. Bùi Thị Minh Nguyệt - Trưởng khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh; trưởng, phó các bộ môn chuyên môn; các giảng viên của khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh. Với sự tham gia của diễn giả Phạm Thị Hồng Tuyến – CEO ban tài chính vi mô - tổ chức tầm nhìn thế giới World Vision, chương trình đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên thuộc các ngành học trong trường tham gia. Chương trình nhằm trang bị cho các bạn sinh viên những kiến thức, kỹ năng để quản lý quỹ tài chính cá nhân một cách hiệu quả, từ đó giúp các bạn có được nền tảng vững chắc để trở thành những nhà triệu phú, tỉ phú trong tương lai.

Một số hình ảnh trong buổi tọa đàm.

TS. Bùi Thị Minh Nguyệt - Trưởng khoa Kinh tế & Quản trị kinh doanh phát biểu

Ths. Hoàng Vũ Hải - Phụ trách bộ môn Tài chính kế toán phát biểu

Ths. Trần Thị Mơ đầy dí dỏm, vui tính với trò chơi Đuổi hình bắt chữ

Diễn giả Phạm Thị Hồng Tuyến chia sẻ kiến thức, kỹ năng quản lý tài chính cá nhân tại buổi tọa đàm

Đông đảo các bạn sinh viên đến tham gia buổi tọa đàm

Diễn giả trao đổi nhiệt tình và cởi mở với các em sinh viên

Toàn thể giảng viên, sinh viên sau buổi tọa đàm quyết tâm thay đổi thói quen, thay đổi suy nghĩ để quản lý quỹ tài chính cá nhân hiệu quả.

Nguồn: Bộ môn TCKT


Chia sẻ

Tin nổi bật